ใบราคาท่อพีวีซี

ใบราคาท่อพีวีซี

 ใบราคาท่อพีวีซี Pvc Pipe Price List

ท่อพีวีซีราคา ราคาท่อ pvc ราคาท่อ pvc สีฟ้า ราคาท่อ pvc สีเหลือง ราคาท่อ pvc สีเทา ราคาท่อพีวีซี ราคาท่อพีวีซีสีฟ้า ราคาท่อพีวีซีสีเหลือง ราคาท่อพีวีซีสีเทา ท่อพีวีซี ราคา pvc ราคา pvc ราคาถูกท่อ pvc ราคา ราคาท่อน้ำประปา ราคา ท่อน้ํา pvc ท่อเหลือง ราคา ท่อร้อยสายไฟ ราคาราคาท่อประปา ราคาท่อประปาพีวีซี ราคาท่อเกษตรท่อประปาราคาถูก ท่อเกษตรราคาถูก ท่อน้ำราคาถูก ราคาท่อน้ำในประเทศไทย Pvc Pipe Price List ราคาท่อพีวีซีpvc ทุกชนิด ทุกขนาด สีฟ้า(ท่อประปา,ท่อเกษตร,ท่อน้ำดื่ม) สีเหลือง(ท่อร้อยสายไฟ) สีเทา(ท่อเกษตร) ราคาท่อประปา ราคาท่อเกษตร ราคาท่อน้ำ ราคาท่อร้อยสายไฟ ราคาท่อพีวีซี สีเหลือง ราคาท่อพีวีซี สีฟ้า ราคาท่อพีวีซี สีเทา ขายส่งท่อพีวีซี ราคาส่ง ราคาถูก ราคาโรงงาน ขนส่งฟรีทั่วประเทศ

 


ราคานี้เป็นราคากลางและอาจจะเปลี่ยนแปลงได้
ท่านสามารถติดต่อสอบถามราคาท่อพีวีซีพร้อมส่วนลดได้ที่ 
086-589-2395 089-907-6447 089-194-9438 หรือ bsc@pipethailand.com 
LINE : @scg.bsc (มี@ข้างหน้าด้วยครับ)

 

 

เพิ่มเพื่อนท่อพีวีซีสีฟ้า
"ใบราคาจำหน่ายท่อพีวีซีสีฟ้า ท่อพีวีซีสีฟ้าปลายเรียบ ท่อพีวีซีสีฟ้าปลายบาน"
ท่อพีวีซีสีเหลือง
 "ใบราคาจำหน่ายท่อพีวีซีสีเหลือง ท่อพีวีซีสีเหลืองปลายเรียบ"
 
ท่อพีวีซีสีเทา
"ใบราคาจำหน่ายท่อพีวีซีสีเทา ท่อพีวีซีสีเทาปลายเรียบ"


ท่อพีวีซีสีฟ้าปากระฆัง ท่อพีวีซีสีฟ้าเซาะร่อง
"ใบราคาจำหน่ายท่อพีวีซีสีฟ้า ท่อพีวีซีสีฟ้าปากระฆัง ท่อพีวีซีสีฟ้าแหวนยาง ท่อพีวีซีสีฟ้าเซาะร่อง"

 

 

คุณภาพดีมีหลายขนาดให้เลือก

เราจำหน่ายท่อพีวีซี หลากหลายยี่ห้อ ในราคาถูกระดับขายส่ง พร้อมส่งถึงมือผู้ใช้บริการฟรีทั่วราชอาณาจักร สำหรับผู้ที่สนใจหรือต้องการเป็น ตัวแทนจำหน่าย  เพียงแต่ท่านเข้าชมเว็บของเราท่านจะได้พบว่าเราได้รวบรวมสินค้า ทุกขนาดและทุกประเภทเพื่ออำนวยความสะดวกแก่ผู้ใช้บริการทุกท่าน
  

 

 ท่านรู้ไหมว่าสินค้าของเราถูกผลิตมาจากอะไร

พีวีซี PVC ย่อมาจากคำว่าPolyvinyl chloride (พอลิไวนิลคลอไรด์) เป็นพลาสติกที่สามารถหลอมเหลวเมื่อโดนความร้อนสูงถึงจุดจุดหนึ่ง จึงสามารถนำมาหล่อขึ้นรูปใช้งานตามความต้องการได้  ด้วยเหตุนี้เองเมื่อถูกนำมาผลิตเป็นท่อพีวีซี จึงมีราคาที่ประหยัด อีกทั้งยังมีความทนทาน  อายุการใช้งานสูง  ประกอบกับสามารถทำให้ผลิตภัณฑ์มีความเรียบเนียนเลื่อนได้ดีจึงเหมาะอย่างยิ่งจากการนำมาใช้ในการวางระบบน้ำต่างๆ อาทิ  ระบบน้ำประปา ระบายน้ำทิ้ง  เป็นต้น ซึ่งทางเรา ได้ทำการรวบรวมสิ่งที่เราขาย ในทุกขนาดและทุกประเภทงานมาไว้จำหน่ายให้ผู้บริการทุกท่านได้เลือกสั่งซื้อได้ตามวัตถุประสงค์ความต้องการนำไปใช้งาน    ผลิตภัณฑ์ของเรามีหลายประโยชน์

ท่อพีวีซี  ในประเทศไทยส่วนใหญ่ถูกผลิตมาในขนาด 4 เมตร แต่อาจจะมีบางประเทถูกผลิตมาในขนาดความยาว 3 -6เมตร ข้อดีที่เห็นได้ชัดคือมีน้ำหนักเบากว่าเหล็กถึง 1 ใน 5 ราคาถูก สามารถนำมาดัดงอตามความต้องการใช้ประโยชน์ได้ง่ายอีกทั้งยังไม่เกิดสนิมในท่อเหมือนท่อเหล็กอีกด้วย  ในงานเดินท่อที่ในอดีตเคยใช้ท่อที่ทำจากเหล็กปัจจุบันจึงถูกแทนที่ด้วยท่อพีวีซี กันอย่างแพร่หลาย  หากแต่ข้อด้อย คือ  ไม่สามารถทนต่อแรงกระแทงที่รุนแรงมากๆอีกทั้งยังไม่ทนต่อแรงดันและอุณหภูมิที่สูงมากได้นั้นเอง เราได้รวบรวมท่อพีวีซี ทุกชนิดหรือทุกสีไว้พร้อมจำหน่ายแก่ท่านผู้ใช้บริการประกอบไปด้วย 1.ชนิดสีฟ้า ปลายเรียบ , ปลายบาน , ปลายบานปากระฆัง แหวนยาง , แบบกรอง ชนิดเซาร่องตรง  2.ชนิดสีเทา 3.ชนิดสีเหลือง 4.ชนิดสีขาว  

 

สำหรับงานประเภทน้ำทุกชนิด  

ท่อพีวีซี สีฟ้า หรือ PIPE (BLUE) ใช้ในงานท่อน้ำ  ประเภทประปา  ประเภทระบายสิ่งปฏิกูล  ประเภทน้ำดื่ม  ประเภทระบายน้ำ ประเภทรับความดันในโรงงานอุตสาหกรรม และงานอื่นๆหลากหลายประเภทงาน โดยเป็นท่อยาวขนาดท่อนละ 4เมตร ผลิตด้วยงานคุณภาพมาตรฐาน มอก.17-2532 มีตัวเลขระบุแรงดันสูงสุดที่รับได้เป็นกิโลกรัม ต่อตารางเมตรแสดง มีทั้งแบบชนิดปลายบานธรรมดา BELL-END  PIPER และแบบชนิดปลายบานปากระฆัง แหวนยาง RUBBER   RING SOCKET  PIPES 

 
 

สีเทา และ สีเหลือง ใช้งานอะไร ?

ท่อสีเทา หรือ PIPE (GRAY) เป็นผลิตภัณฑ์ที่ใช้สำหรับเดินน้ำทิ้งหรืองานเพื่อการเกษตรและโรงงานอุตสาหกรรมที่ใช้ระบายน้ำหรือของเหลวประเภทเคมีภัณฑ์โดยเป็นท่อยาวขนาดท่อนละ 4เมตร สำหรับ ท่อสีเหลือง หรือ PIPE(YELLOW) เนื่องจากมีคุณสมบัติเบาและเป็นฉนวนไม่นำไฟฟ้า จึงถูกนำมาใช้เป็นผลิตภัณฑ์สำหรับร้อยสายไฟฟ้าและสายโทรศัพท์โดยเป็นท่อยาวขนาดท่อนละ 4เมตร ผลิตด้วยงานคุณภาพมาตรฐาน มอก.216-2524 มีทั้งขนาดกว้าง 3นิ้ว (80) และ 4นิ้ว (100) ยาวท่องละ 6เมตร   

ทางเราขอรับรองว่าผลิตภัณฑ์ของเรา ที่เราจัดจำหน่ายในหน้าเว็บนี้ เป็นสินค้าที่มีให้เลือกมากมาย หลายเกรด เยอะที่สุด ในราคาที่ยุติธรรม แบบราคาโรงงานให้กับผู้ใช้บริการทุกท่านได้เลือกซื้อหานำไปใช้ตามความประสงค์ของท่านและพร้อมส่งให้ฟรีทั่วประเทศครับ